ขั้นตอนการสั่งซื้อ

1. สมัครสมาชิก

กดคำว่า  ลงทะเบียน  จากนั้นกรอกข้อความให้ครบทั้งหมด

จากนั้นกด ติ๊กที่ช่องสี่เหลี่ยม เพื่อยอมรับเงื่อนไข และข้อตกลง จากนั้นกด ดำเนินการ

จะมีข้อความ  ขอแสดงความยินดีด้วย! บัญชีสมาชิกของคุณได้ถูกสร้างเรียบร้อยแล้ว!  ให้กด ดำเนินการ

2. เลือกสินค้า

จากนั้นเลือกซื้อสินค้าต่างๆ ที่คุณต้องการได้ตามใจชอบ โดยกดที่สัญลักษณ์ รถเข็น ใต้ภาพของสินค้าที่ต้องการจะซื้อ สินค้าที่คุณเลือกจะถูกเก็บอยู่ใน รถเข็น ทางด้านขวาบน ระบบจะแสดงตัวเลขของจำนวนสินค้าที่คุณเลือก สามารถเลือกซื้อสินค้าได้จนกว่าคุณจะพอใจ 

3. ยืนยันการสั่งซื้อ

โดยกดที่สัญลักษณ์ รถเข็น ทางด้านขวาบน จะแสดงจำนวนรายการสินค้าที่คุณเลือกไว้ทั้งหมด จากนั้นกด สั่งซื้อ ระบบจะแสดงรายละเอียดสินค้า จำนวน และราคารวมให้คุณตรวจสอบ เมื่อพอใจแล้ว ให้กด สั่งซื้อ อีกครั้งเพื่อเข้าสู่ขั้นตอนการสั่งซื้อ 

ขั้นตอนที่ 2 ข้อมูลลูกค้า สามารถใช้ที่อยู่ในตอนกรอกสมัครสมาชิกได้ หรือจะเพิ่มที่อยู่ใหม่ก็ได้ (ควรกรอกข้อมูลให้ถูกต้องและเป็นข้อมูลจริง) เมื่อเรียบร้อยให้กด ดำเนินการ เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนต่อไป

ขั้นตอนที่ 3 ที่อยู่จัดส่งสินค้า ใช้ที่อยู่ข้างต้นในการจัดส่งสินค้าได้ หรือจะระบุที่อยู่ใหม่ก็ได้ จากนั้นกด ดำเนินการ เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนต่อไป

ขั้นตอนที่ 4 การจัดส่ง โดยทางเราจะส่งสินค้าด้วย EMS ให้ฟรี จากนั้นกด ดำเนินการ เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนต่อไป

ขั้นตอนที่ 5 การชำระเงิน คุณสามารถเลือกรูปแบบการชำระเงินได้ จากนั้นกด ดำเนินการ เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนต่อไป

ขั้นตอนที่ 6 ยินยันการสั่งซื้อ ให้คุณโอนชำระเงินมายังบัญชีที่ระบุไว้ จากนั้นกด ยืนยันการสั่งซื้อ

ระบบจะแจ้งว่า คำสั่งซื้อเสร็จสมบูรณ์

4. ชำระเงิน

คุณสามารถโอนชำระเงินได้ภายใน 48 ชั่วโมงหลังจากกด ยืนยันการสั่งซื้อ ถ้าเกินเวลาจากนั้นเราจะทำการยกเลิกคำสั่งซื้อนั้นไป

5. แจ้งชำระเงิน

เมื่อคุณได้ชำระเงินค่าสินค้าเข้ามาแล้ว ให้คลิกที่แบนเนอร์ แจ้งชำระเงิน เพื่อยืนยันว่าคุณได้ชำระเงินเข้ามาแล้ว โดยจำเป็นต้องอัพโหลดหลักฐานรูปสลิปการโอนเงินมาให้ทางเราด้วย กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน เสร็จแล้วกด แจ้งการโอนเงิน

6. รอรับสินค้า

ถ้าท่านสั่งสินค้าที่เรามีสต๊อกเราจะทำการสั่งสินค้าไม่เกิน 5 วันทำการ แต่ในกรณีสินค้าที่เราไม่มีสต๊อกไว้คุณจะต้องรอสินค้าส่งจากทางจีน ประมาณ 7 - 30 วัน ในกรณีเกิน30วันแล้วคุณยังไม่ได้รับสินค้า โดยเราจะคืนเงินให้ท่านเต็มจำนวน และชดเชยอีก 5% ของยอดที่คุณชำระเข้ามา